Hotline : 0332.617.730

Carousel imageCarousel imageCarousel image

Dongben K9 Thùng BHLĐ

Giá bán : 195.000.000 VNĐ

Liên hệ Mr.Tình : 0332.617.730

XE DONGBEN 990KG

Xe DONGBEN K9/DB1021 hay thường gọi là XE DONGBEN 990KG được sản xuất và lắp ráp taị Nhà máy ô tô Shineray Việt Nam. Sản phẩm được ra mắt từ năm 2018 đến nay đã hơn 10 năm nhưng vẫn nhận được sự tin dùng từ quý khách hàng và là dòng xe chủ lực trong phân khúc xe tải nhẹ trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Ngoài những phiên bản thùng cơ bản như : thùng bạt - thùng kín - thùng lửng ra thì dongben k9 cũng sẽ có rất nhiều phiên bản thùng đặc biệt khác để phục vụ đa dạng hơn cho nhu cầu của khách hàng. Xin giới thiệu tới quý khách phiên bản thùng bán hàng lưu động của xe K9.

THIẾT KẾ, NGOẠI THẤT XE DONGBEN DB1021

  • Thiết kế

Xe DongBen DB1021 được thiết kế theo kiểu dáng Châu Âu, đầu xe vươn dài phía trước. Điều này giúp đảm bảo an toàn trong quá trình tham gia giao thông cho quý khách hàng. Kiểu dáng xe mang đậm chất phong cách xe sang Land Rover.

Xe DB1021 được thiết kế theo công nghệ xe du lịch, bánh lái và giảm sóc trước được đưa ra phía trước. Nghĩa là ghế ngồi không đặt trực tiếp trên thụt trước và bánh lái, nên tạo cảm giác lái xe Dongben DB1021 rất đầm, êm ái, ổn định.

NỘI THẤT, TRANG THIẾT BỊ XE DONGBEN DB1021

Xe Dongben DB1021 được thiết kế với không gian nội thất mở rộng tối đa, rộng thoáng, sang trọng, bố trí tiện nghi. Bên cạnh đó xe được trang bị nhiều tính năng hiện đại cần thiết nên cảm giác lái xe rất thoải mái, an toàn.

Quy cách thùng xe

.Mở vách 2 bên hông và đuôi

.Các vách và cánh được thiết kế các ti thuỷ lực để đóng mở.

.Vách trên để mở đẩy lên - vách dưới thiết kế móc xích cheo.

Ngoài ra tuỳ theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cho thể thiết kế thêm những phần tử khác trên thùng xe như : bồn rửa tay, khay giá đựng hàng,...

Thông số kĩ thuật xe