Gaz van 6 chỗ

Carousel imageCarousel image

Gaz van 6 chỗ

Giá bán : 735.000.000 VNĐ

Liên hệ Mr.Tình : 0332.617.730

XE TẢI VAN GAZ 6 CHỖ – NHẬP KHẨU NGA

Lần đầu tiên trên thị trường xuất hiện một dòng xe tải Van nguyên bản 6 chỗ ngồi dành cho khách hàng. Điều đó có nghĩa khách hàng không cần phải làm hoán cải hay bất kỳ thủ tục gì. Bởi ngay từ ban đầu xe đã là dòng xe tải Van 6 chỗ rồi. Và dòng sản phẩm em đang nói đến đó chính là xe tải Van Gaz 6 chỗ

Trên thị trường dòng xe tải van đã phát triển nhưng mới chỉ dừng lại ở 5 chỗ vì các dòng xe đó khá bé nhỏ. Hoặc như các anh chị thấy thì đó là các dòng Solaty, Ford transit …nhưng em xin nhấn mạnh đó là những dòng xe van đã hoán cải rồi. Và các dòng xe này sẽ phải đăng kiểm 6 tháng/lần, anh chị không nghe nhầm đâu 6 tháng một lần. Tuy nhiên với xe tải Van Gaz 6 chỗ là hồ sơ mới từ nhà máy. Nên thời gian đăng kiểm xe lần đầu là 2 năm và thời hạn đăng kiểm cũng kéo dài hơn các xe hoán cải anh chị nhé. Và với xu thế phát triển của thị trường thì xe tải Van Gaz 6 chỗ sẽ là xu hướng mới trên thị trường vận tải nội đô thời gian tới.

XE TẢI VAN GAZ 6 CHỖ THIẾT KẾ TIÊN PHONG- DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG

Như vậy sau khi đưa vào thị trường Việt Nam dòng xe tải van Gaz- xe bán tải Gaz 3 chỗ và nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng. Tập đoàn Gaz đã tiếp tục đưa vào thị trường Việt Nam dòng xe tải Van Gaz 6 chỗ. Đây là một dòng sản phẩm vô cùng đặc biệt, đặc biệt ở chỗ xe 6 chỗ, mà không phải xe hoán cải. Xe tải van Gaz 6 chỗ là dòng xe nguyên bản đầu tiên trên thị trường.

Xe tải Van Gaz hiện đang là dòng xe tải van có kích thước khoang hàng lớn nhất trên thị trường xe tải van Việt Nam. Với thể tích khoang chở hàng lên tới 11.5 m3

Như vậy anh chị đã phần nào có cái hình dung cụ thể về chiếc xe tải van Gaz. Có nhiều người nói vui rằng đây là “Chiếc xe tải Van khổng lồ”. Và đây không chỉ là một câu nói ví von cho vui. Mà xét về kích thước một chiếc xe tải van thực tế thì xe tải Van Gaz đang có kích thước khoang hàng số 1 trong các dòng xe tải van.

NỘI THẤT XE TẢI VAN GAZ NGA 6 CHỖ

Xe được thiết kế 3 ghế trên và 3 ghế phía sau. Như vậy xe vừa chở hàng hóa, vừa có thể chở thêm người ở phía sau.

Xe được trang bị nội thất bao gồm cả màn hình, hệ thống điều hòa, hệ thống âm thanh giải trí. Hệ thống cửa, gương, các hộc để đồ cũng được trang bị cũng vô cùng hữu ích và tiện lợi. Đem lại trải nghiệm lái vô cùng hoàn hảo cho bác tài.

– Đặc biệt Xe Van Gaz được trang bị hệ thống kiểm soát hành trình Cruise Control.

Đây là tính năng duy nhất chỉ có dòng xe tải Van Gaz mới có. Tính năng này sử dụng khi đi tốc độ trên 45Km/h. Tài xế chỉ cần ấn nút thì xe sẽ tự đi mà mình không phải tác động đến chân ga, mà chỉ việc vần vô lăng. Tính năng này sẽ giúp kiểm soát tốc độ, sẽ tránh tình trạng quá tốc độ khi di chuyển trên đường cao tốc.

KHOANG CHỞ HÀNG XE TẢI VAN GAZ 6 CHỖ

Xe tải Van Gaz 6 chỗ sở hữu khoang chứa hàng hóa lớn nhất trong phân khúc tải Van với thể tích chứa là 12 khối. Kích thước khoang chứa hàng (DxRxC) là 3000 x 1860 x 1927 mm. Điều này là 1 lợi thế rất lớn cho người sử dụng xe tải Van lưu thông trong thành phố khi mà các dòng xe tải nhẹ đang bị hạn chế.

Xe bán tải Gaz có thiết kế cửa hậu mở 2 chế độ: có thể mở 90 độ hoặc mở 270 độ. Rất tiện lợi trong việc bỗ dỡ, vận chuyển hàng hoá.

Địa chỉ : 883 Quang Trung , Hà Đông, Hà Nội

Video chi tiết về sản phẩm tại đây!