Carousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel image

Xe Gaz 19 chỗ

  • Giá: 705 triệu

  • Liên hệ: Mr.Tình: 0332617730

Tổng quan xe khách Gaz 19 chỗ

Đây là dòng xe mini bus nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga. Nên các bạn yên tâm về chất lượng bởi thương hiệu Nga, xưa nay vẫn nổi tiếng nồi đồng cối đá. Đặc biệt duy nhất trên thị trường dòng Gaz được miễn thuế nhập khẩu. Nên khách hàng có thể sở hữu dòng xe gaz 19 chỗ này với giá cực kỳ hợp lý.

Ngoại quan xe gaz 19 chỗ Nga

Nhìn bề ngoài ta có thể thấy, đây là dòng xe bus. Chuyên phục vụ việc vận chuyển hành khách trong thành phố. Đặc biệt cũng rất thích hợp với chở học sinh hay công nhân. Bởi dòng xe này rất rộng rãi. Xe có rất nhiều kính xung quanh, các mảng kính rộng và sâu hết cửa lên xuống. Giúp lái xe quan sát tốt hơn mỗi khi trả khách. Cửa lên xuống cũng được trang bị điều khiển điện rất tiện.

Thiết kế mặt kính chắn gió phía trước ngang, rộng tăng tầm nhìn cho lái xe hơn rất nhiều. Gương bản to và cong giúp lái xe có tầm nhìn và quan sát tốt hơn những xe ở gần. Rất thích hợp với đường Việt Nam nhiều xe máy.

Động cơ xe Gaz 19 chỗ

Chiếc xe khách 19 chỗ này sử dụng động cơ Cummins 2.8L sinh công suất 120ps với tốc độ tối đa 120km/h. Nếu mở lắp cabo, các bạn sẽ thấy động cơ này có phần ồn hơn động cơ của solati Hyundai hay Ford transit. Nhưng khi ngồi trong xe thì thân vỏ dầy dặn của xe Gaz phát huy tác dụng tốt khi triệt tiêu hầu hết mọi tiếng ồn.

Quan trọng hơn chiếc xe gaz mini bus này có 2 dàn, 2 lốc 170 độc lập như County nên phù hợp với đất nước nhiệt đới ở Việt Nam.

Khung gầm xe gaz 19 nga

Đây là phần quan trọng nhất tạo nên thương hiệu của xe Nga. Không 1 chiếc xe khách nào ở Việt Nam dám bảo hành lâu như vậy. Nhưng với chiếc xe này chế độ bảo hành khung gầm quá tuyệt vời. Gấp 4 lần những dòng xe khác trên thị trường. 8 NĂM CHO KHUNG GẦM XE GAZ. Nếu bạn được nhìn thực tế bộ khung gầm này. Chắc hẳn bạn sẽ ngạc nhiên bởi sự hầm hố của nó cũng như công nghệ giảm sóc Pudrang tiên tiến bậc nhất bây giờ. Vậy mà tất cả điều đó lại được dấu ở phần mà ít người nhìn thấy.

Nội thất xe khách gaz 19

Không có quá nhiều điều để nói về nội thất của chiếc xe Bus này. Nó không sang trọng mầu mè hay nổi bật. Nó đơn giản bền bỉ và thực dụng.

Ghế hành khách được bọc da nguyên bản châu âu. Chân ghế được đúc thép nguyên khối, dầy dặn và chắc nịch. Ghế lái ngả 4D cùng hệ thống điều khiển tích hợp Cruise control (ga tự động).

Tất cả là vừa đủ để tạo nên 1 chiếc xe thương mại vận hành bền bỉ khai thác lâu dài theo thời gian.